แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน

ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

เทศบาลสตูล เตรียมปิดถนนบุรีวานิชจัดงานปีใหม่ ( สตูล )

เทศบาลเมืองสตูลเตรียมจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ประจำปี 2549 ในวันอาทิตย์ ที่ 31 ธ.ค. 49 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณถนนบุรีวานิช

นายพิบูลย์ รัชกิจ ประการ นายกเทศมนตรีเมืองสตูล เปิดเผยว่า เทศบาลเมืองสตูล กำหนดจัดงานประเพณีส่งท้ายปีเก่า ประจำปี 2549 ในวันอาทิตย์ ที่ 31 ธ.ค. 49 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณถนนบุรีวานิช (ตลาดนัดคืนวันเสาร์) ต.พิมาน อ.เมืองสตูล โดยมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ร่วม สนุกและรับชมมากมาย อาทิเ

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

เมาแล้วขับรถเก๋งเสียหลักชนรถกระบะเจ็บ 3 รายที่สตูล ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : เมาแล้วขับรถเก๋งเสียหลักชนรถกระบะเจ็บ 3 รายที่สตูลเมาแล้วขับรถเก๋งเสียหลักชนรถกระบะพังยับบาดเจ็บ 3 ราย ขณะที่ยอดผู้บาดเจ็บ อ.เมืองสตูลครองแชมป์สัปดาห์อันตรายของจังหวัด

ผู้สื่อรายงานว่าวันนี้ (30 ธ.ค.) ที่จังหวัดสตูลเกิดเหตุรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส หมายเลข ทะเบียน 8803 สงขลา สีบรอนซ์เงิน ซึ่งมีผู้โดยสารนั่งภายในรถ 4 คนชนกับรถยนต์ กระบะยี่ห้อโตโยต้า ไฮลัก ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ฐ-9128 กรุงเทพ สีบรอนซ์ - ทอง โดยสภาพรถด้านหน้าพังยับมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่อยู่ภายในรถเก๋งได้รับบาดเจ็บ นำ

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตยังรักษาสถิติไม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ยอด “เมาแล้วขับ” พุ่งเป็น 18 ราย ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ภูเก็ตยังรักษาสถิติไม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ยอด “เมาแล้วขับ” พุ่งเป็น 18 รายภูเก็ตยังรักษาสถิติไม่มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่บาดเจ็บเพิ่ม ขณะที่การตั้งด่านตรวจเข้มยังดำเนินการต่อเนื่องพบภูเก็ตยังมีผู้ทำผิดเมาแล้วขับจำนวน 18 ราย

นายอรุณ เกิดสม หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงการเฝ้าระวังป้องกันอุบัติเหตุทางถนนของจังหวัดภูเก็ตในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2550 ว่า ในการเฝ้าระวังช่วง 7 วันอันตราย ซึ่งขณะนี้ช่วงเวลาแห่งการเฝ้าระวังผ่านมา 2 วันแล้ว ปรากฎว่าในส่วนของจังหวัดภูเก็ตยังสามารถรักษา

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ต ตรวจเข้มเรือท่องเที่ยว ห้ามบรรทุกเกินน้ำหนัก ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : ภูเก็ต ตรวจเข้มเรือท่องเที่ยว ห้ามบรรทุกเกินน้ำหนักรองผู้ว่าฯ ภูเก็ต พร้อมเจ้าท่าภูมิภาค 5 ออกตรวจเข้มคนขับเรือท่องเที่ยวป้องกันอุบัติเหตุทางทะเลช่วงปีใหม่ เน้นห้ามบรรทุกเกินน้ำหนัก เสื้อชูชีพพร้อม

วันนี้(30 ธ.ค) นายวรพจน์ รัฐสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยนายตรี อัครเดชา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายสุรินทร์ ธีรกุลพิศุทธ์ เจ้าท่าภูมิภาคที่ 5 สาขาภูเก็ต นายอรุณ เกิดสม ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดภูเก็ต และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานขนส่งจังหวัดภูเก็ต ร่วมกันตรวจแอลกอฮอล์พ

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ชาวไทยมุสลิมสตูลต่างทยอยเดินทางกลับบ้านอย่างคึกคัก ( สตูล )

ชาวไทยมุสลิมสตูลที่ไปทำงานต่างแดน ต่างทยอยเดินทางกลับบ้านเกิด ฉลองเทศกาลฮารีรายากันอย่างคึกคัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (29 ธ.ค.) แรงงานไทยมุสลิมที่ทำงานในต่างแดนต่างได้ทยอยเดินทางกลับประเทศไทยทางด้านด่านชายแดนตำมะลัง อ.เมืองสตูล และด่านชายแดนวังประจัน อ.ควนโดน กันอย่างคึกคัก ทำให้บรรยากาศที่บริเวณด่านชายแดนเนื่องแน่นไปด้วยผู้คน

แรงงานไทยมุสลิมได้เลือกที่จะเดินกลับมาในวันนี้ เพื่อร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองวันฮารีรายา ที่ญาติพี่น

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

พังงา วันแรกบาดเจ็บ 7 คนยังไม่มีผู้เสียชีวิต ( พังงา )

ภาพประกอบ ข่าวพังงา : พังงา วันแรกบาดเจ็บ 7 คนยังไม่มีผู้เสียชีวิตผู้ว่าฯ พังงา ออกเยี่ยมเยียนจุดตรวจในช่วงเทศกาลปีใหม่ พบวันแรกมีผู้บาดเจ็บ 7รายแล้ว แต่ยังไม่มีผู้เสียชีวิต

นายวินัย บัวประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา กล่าวภายหลังตรวจเยี่ยมจุดตรวจจุดสกัดเพื่อลดอุบัติเหตุในช่วงปีใหม่ ว่า จากการที่ทางรัฐบาลได้มีการรณรงค์ เพื่อลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลปีใหม่ในทุกจังหวัดทั่วประเทศ โดยให้มีการตั้งจุดตรวจจุดสกัดตามจุดที่มีการเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

ในส่วนของจังหวัดพังงาได้มีการตั้งจุดตรวจจำนวน

ข่าว พังงา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตชด.436 สตูลจับขบวนการลักลอบตัดไม้ได้4 รายพร้อมของกลาง ( สตูล )

เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน 436 สตูล จับขบวนการลักลอบตัดไม้ 4 รายพร้อมของกลางไม้สงวน

วันนี้ (29 ธ.ค.) ร.ต.อ.นิวัต ทัศนเกษม รองผบ.ร้อย ตชด.436 นำกำลัง ได้สกัดจับขบวนการลักลอบตัดไม้ป่าสงวนและป่าอนุรักษ์ ได้จำนวน 4 คนขณะกำลังลำเลียงลงจากเทือกเขาบรรทัด หมู่ที่ 7 ต.คลองกัว อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ซึ่งมีแนวเขตรอย ต่อ อ.ควนกาหลง จ.สตูล

หนึ่งในผู้ต้องหามีนายประยุทธ ทองสุวรรณ อายุ 37 ปี บ้านเลข ที่ 129/4 หมู่ที่ 1 ต.วัดสน อ.ระโนด จ.สงขลา

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ประกอบการพีพีร้องยาเสพติดเกลื่อนเกาะ ( กระบี่ )

ผู้ประกอบการบนเกาะพีพีครวญ ยาเสพติดเกลื่อนร้องภาครัฐสางปัญหาด่วนก่อนท่องเที่ยวพัง

นายชาญณรงค์ เตชะรัฐกิจ ผู้ประกอบการโรงแรมบนพีพี ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้ปัญหาบนเกาะพีพีที่ผู้ประกอบการและประชาชนกำลังได้รับความเดือดร้อน คือเรื่องของยาเสพติดที่พบว่ามีเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมีทั้งยาบ้า กัญชา และอื่นๆ โดยมีผู้เสพทั้งคนไทยและต่างชาติ ผู้ที่ค้ายาเสพติดก็มีเพิ่มขึ้น เพราะเจ้าหน้าที่บนเกาะพีพีมีน้อย

นอกจากนั้นก็ยังพบว่า ในแต่ละวันจะเกิดเหตุทร

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ว่าฯพังงากำชับเจ้าหน้าที่ห้ามเกี่ยวข้องการพนัน ( พังงา )

ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงาสั่งกำชับ ให้เจ้าหน้าที่ปกครองและตำรวจในท้องที่ 8 อำเภอคุมเข้มมิให้มีการลักลอบเล่นการพนันทุกชนิดในพื้นที่ แม้จะขอจัดให้มีขึ้นในงานศพ

นายวินัย บัวประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา สั่งกวดขันนายอำเภอและผู้กำกับการตำรวจภูธร ทั้ง 8 อำเภอในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำเดือนธันวาคม 2549 ซึ่งมีขึ้นที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา โดยถือเป็นนโยบายที่ต้องปฏิบัติ พร้อมกับเตือนหัวหน้าส่วนราชการทุกแห่ง ให้กวดขัน

ข่าว พังงา ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตำรวจระนองจับอีก 14 แรงงานพม่าหลบเข้าเมือง ( ระนอง )

ตำรวจภูธรระนอง สกัดจับแก๊งลักลอบขนแรงงานต่างด้าวได้ 14 คน แต่คนขับหลบหนีไปได้

พล.ต.ต. วิรุฬ เอี่ยมไพจิตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระนอง ได้รับแจ้งจากสายข่าวว่าจะมีแก๊งลักลอบค้าแรงงานต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองมาจากบริเวณริมคลองย่านปากน้ำ หมู่ 2 ต.ปากน้ำ อ.เมืองไปส่งที่ จ.ภูเก็ต หลังรับแจ้งพร้อมด้วย พ.ต.อ. เลิศศักดิ์ วิทยาพันธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระนอง และพ.ต.ท.จิรเศษฐ์ ดาวเงินตระกูล รอง ผกก.กลุ่มงานสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดระ

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตำรวจทางหลวงตรังตรวจเข้มการใช้รถช่วงปีใหม่ ( ตรัง )

เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง จ.ตรัง ตั้งจุดบริการและจุดตรวจ เพื่อดูแลความปลอดภัยผุ้ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่

วันนี้ (29 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 7 จังหวัดตรัง ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.ท.วรพล วสุธนะชัย สารวัตรสถานีตำรวจหลวง ที่รับผิดชอบดูแลพื้นที่ 2 จังหวัด คือ จังหวัดตรัง และจังหวัดพัทลุง ได้มีการจัดหน่วยบริการและตรวจสอบ ให้แก่ผู้ขับขี่ที่เดินทางมาในช่วงเทศกาลปีใหม่ ถึง 3 จุด คือ หน่วยบริการที่อำเภอห้วยยอด บริเวณถนนเล

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

วันแรกของการตรวจเข้ม 7 วันอันตรายระนองเกิดอุบัติเหตุแล้ว ( ระนอง )

ระนองมีอุบัติเหตุทางถนนเกิดขึ้นหนึ่งครั้งได้รับบาดเจ็บ 1 คน ถูกดำเนินคดีตามมาตรการ 3 ม. 2ข. 1ร. จำนวน 64 ราย

เช้าวันนี้( 29 ธันวาคม 2549) ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2550 สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดระนอง ได้สรุปผลวันแรกของการปฏิบัติงาน การรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุในช่วง 7 วันอันตราย ของวันที่ 28 ธันวาคม 2549

ปรากฎว่า ในพื้นที่จังหวัดระนอง มีอุบัติเหตุทางถนนเกิดขึ้นเพียง 1 ครั้ง

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

สตูลตรวจเข้ม พขร.ป้องกันอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : สตูลตรวจเข้ม พขร.ป้องกันอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ขนส่งจังหวัดสตูลตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์พนักงานขับรถทัวร์ก่อนขับรถ เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกใช้ถนนอย่างปลอดภัยช่วงเทศกาล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (29 ธ.ค.) ประชาชนในจังหวัดสตูลยังคงทยอยเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อร่วมเฉลิมฉลอง เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และท่องเที่ยวกับครอบครัวทำให้บรรยากาศบริเวณ บริษัท ขนส่งสตูล สายกรุงเทพฯ-สตูล คึกคักขึ้นเป็นอย่างมาก

ด้านนายชัยสิทธิ์ หาญกิจเจริญ ขนส่งจังหวัดสตูล ได้จัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจคว

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

อธิบดีป้องกันฯลงพื้นที่ตรวจด่านที่ภูเก็ตเน้นเฝ้าระวังเส้นทางสายรองลดอุบัติเหตุ ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : อธิบดีป้องกันฯลงพื้นที่ตรวจด่านที่ภูเก็ตเน้นเฝ้าระวังเส้นทางสายรองลดอุบัติเหตุอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยลงพื้นที่ตรวจด่านปีใหม่เน้นเฝ้าระวังเส้นทางสายรอง ชี้ภูเก็ตเมืองท่องเที่ยวต้องเฝ้าระวังหนักวันที่ 31 ธ.ค.49 และช่วงเดินทางกลับ

วันนี้ (29 ธ.ค.) นายอนุชา โมกขะเวส อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย พร้อมด้วยคณะลงพื้นที่เยี่ยมด่านตรวจเฝ้าระวังอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วยด่านตรวจหน้า อบต.รัษฎา ด่านตรวจหน้าบริษัทเมืองใหม่ และด่านตรวจท่าฉัตรชัย ซึ่งเป็นด่านตรวจในถนนสายหลักและสายรอง

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ขนส่งภูเก็ต ตรวจความพร้อมรถรับปีใหม่ ( ภูเก็ต )

ขนส่งจังหวัดภูเก็ตออกตรวจสภาพความพร้อมรถโดยสาร เตรียมความพร้อม ออกมาตรการเข้มพร้อมออกตรวจสถานประกอบการรถทัวร์ช่วงเทศกาลปีใหม่

สำนักงานขนส่งจังหวัดภูเก็ต นำโดยนายเอี้ยน เพชรสุทธิ์ นายสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยนางศุภากร วิไลรัตน์ หัวหน้าฝ่ายทะเบียนสำนักงานขนส่งจังหวัดภูเก็ต นายจตุรงค์ แก้วกสิ นักวิชาการขนส่งจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ออกตรวจความพร้อมการให้บริการรถโดยสารประจำทางช่วงเทศการปีใหม่ 2550 ที่บริษัทภูเก็ต

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ภูเก็ตเกิดอุบัติเหตุ 9 ครั้งโชคดียังไม่มีผู้เสียชีวิต ( ภูเก็ต )

7 วันอันตรายเทศกาลปีใหม่ 2550 ภูเก็ตยังไม่มีผู้เสียชีวิต มีเพียงบาดเจ็บเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลแล้ว 9 ราย ยังมีเมาแล้วขับ 9 ราย

นายอรุณ เกิดสม หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงผลการปฏิบัติงานของศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2550 ว่า จังหวัดภูเก็ตได้มีการตั้งจุดตรวจทุกอำเภอรวมทั้งหมด 9 จุด ปรากฎว่าเกิดอุบัติเหตุจำนวน 9 ครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 9 คน แบ่งเป็นอำเภอเมืองภูเก็ต 4 คน

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ขนส่งทางน้ำภูเก็ตตรวจเรือโดยสาร-มั่นใจเรือมีเพียงพอบริการนักท่องเที่ยว ( ภูเก็ต )

ขนส่งทางน้ำภูเก็ต เน้นความปลอดภัยตรวจเข้มเรือโดยสาร รับนักท่องเที่ยวช่วงปีใหม่ เผย มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหล เข้าภูเก็ตวันละ 4-5 พันคน ยืนยันเรือที่มีอยู่เพียงพอต่อความต้องการ

นายสุรินทร์ ธีระกุลพิศุทธิ์ หัวหน้าสำนักงานขนส่งทางน้ำที่ 5 สาขาภูเก็ต กล่าวภายหลังลงพื้นที่ตรวจความพร้อมของท่าเรือโดยสาร ที่ท่าเทียบเรือรัษฎา ต. รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต ถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยทางน้ำในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2550 ว่า สำหรับมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยทาง

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

7 วันอันตรายกระบี่ ตั้งเป้าตาย 3 เจ็บ 38 เบื้องต้นตายแล้ว 1 ( กระบี่ )

จังหวัดกระบี่ สังเวยเฝ้าระวังวันแรกแล้ว 1 ศพ บาดเจ็บ 3 ราย ขณะที่ตั้งเป้าไว้ตาย 3 เจ็บ 38

วันนี้ (28 ธ.ค.) ร.ต.ท.ปรัชญ์ เพชรพันธ์ ร้อยเวรสืบสวน สภ.อ.เมืองกระบี่ รับแจ้งว่า มีเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนเกาะกลางถนน มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บและได้เดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 ช่องจราจร อยู่บนถนนเพชรเกษมออกจากเมืองกระบี่ หมู่ที่ 14 อำเภอเมืองกระบี่

พบมีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 3 คน จึงรีบนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อผู้

ข่าว กระบี่ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

นักท่องเที่ยวเริ่มทยอยเข้าภูเก็ต-ห้างใหญ่จัดเคาต์ดาวน์รับปีใหม่ ( ภูเก็ต )

ภาพประกอบ ข่าวภูเก็ต : นักท่องเที่ยวเริ่มทยอยเข้าภูเก็ต-ห้างใหญ่จัดเคาต์ดาวน์รับปีใหม่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ เริ่มทยอยเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวภูเก็ตในช่วงปีใหม่แล้ว ทั้งทางอากาศและรถยนต์ ส่งผลให้บรรยากาศการท่องเที่ยวคึกคักเป็นพิเศษในช่วงนี้ ทั้งตามชายหาด และในตัวเมือง ร้านค้า และร้านอาหาร ขณะที่ห้างใหญ่ทั้ง 2 แห่ง เตรียมจัดงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่

ช่วงเทศกาลปีใหม่ปีนี้ นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ เริ่มทยอยเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตแล้ว ส่งผลให้บรรยากาศการท่องในภูเก็ตช่ว

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ทหาร-ตำรวจ ผสมกำลัง 100 นายเฝ้าระวังตะเข็บชายแดนทางทะเล ( สตูล )

ภาพประกอบ ข่าวสตูล : ทหาร-ตำรวจ ผสมกำลัง 100 นายเฝ้าระวังตะเข็บชายแดนทางทะเลทหาร-ตำรวจน้ำ สตูล ผสมกำลัง 100 นาย เฝ้าระวังตะเข็บชายแดนทางทะเล หลังพบการข่าวมีเหตุร้ายป่วนใต้

ชุดกองกำลังทหาร หมวดปืนเล็กที่ 1 ร้อย ร 5011 นำโดย ร.ต.ต.ภูมิศักดิ์ ศักดิ์เพชร ผบ.นำกำลังผสม กับกำลังกองกำกับการตำรวจน้ำสตูล ที่นำโดย พ.ต.ท.วรเอก เนตินิยม สารวัตรเรือตำรวจน้ำ 3 กอง กำกับการ 9 นำกำลังร่วม 100 นาย เตรียมพร้อมเฝ้าระวังเหตุตามแนวชายฝั่งทะเลพรมแดน ติดประเทศมาเลเซีย-สตูล หลังการข่าวสืบทราบว่าจะมีการก่อความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชาย

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตรัง ตรวจความพร้อมท่องเที่ยวทะเลช่วงปีใหม่ ( ตรัง )

จังหวัดตรังเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน เพื่อรับมือกับการท่องเที่ยวทางทะเล ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พร้อมระดมเจ้าหน้าที่ คอยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว

พ.ต.อ.เลิศชาย ถิ่นรัตน์ ผู้กำกับการ กองบังคับการ 9 กองกำกับการตำรวจน้ำ ซึ่งรับผิดชอบดูแลพื้นที่ 3 จังหวัด คือ จังหวัดตรัง กระบี่ และสตูล ได้กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมรับมือการท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2550 ว่า ขณะนี้กำลังพลในจังหวัดตรัง มี 32 นาย ได้แยกออกเป็น 3 ชุดปฏิบัติการ

ข่าว ตรัง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตร.ระนอง สกัดจับแก๊งคนพม่า ( ระนอง )

ตำรวจภูธรระนอง สกัดจับหนุ่มถอยรถป้ายแดงลักลอบขนพม่าไปหาดใหญ่

พลตำรวจตรี วิรุฬ เอี่ยมไพจิตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดระนอง รับแจ้งจากสายข่าวว่า มีแก๊งลักลอบขนแรงงานต่างด้าวชาวพม่าไปส่งที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.จิรเศษฐ์ ดาวเงินตระกูล รอง ผกก.กลุ่มงานสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดระนอง นำกำลังตั้งด่านตรวจ ที่บริเวณสะพานบางริ้น ถนนเพชรเกษม บ้านบางริ้น หมู่ 2 ต.บางริ้น อ.เมืองระนอง

พบรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์เ

ข่าว ระนอง ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ตชด.436 สตูลจับ 2 กรรมกรก่อสร้างค้ายาบ้าให้นักเรียน ( สตูล )

ตชด.436 สตูลจับ 2 กรรมกรก่อสร้างค้ายาบ้าให้นักเรียน ก่อนจนมุมเตรียมขยายผลต่อ

พ.ต.ท.วีรศักดิ์ พันธุวงศ์ ผบ.ร้อย ตชด.436 สตูลมอบหมายให้ ร.ต.ต.สัมพันธ์ มรกต หน.ชุดปฏิบัติการ ข่าวกองร้อย ตชด.436 ควบคุมตัวนายทรงชัย ปลื้มใจ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 619 หมู่ที่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมด้วย นายดำรง เปียมเนี่ยว อายุ 25 ปี บ้านเลขที่ 704/17 หมู่ ที่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ ได้พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 50 เม็ด ชนิดสีส้ม รถจักรยานยนต์ 1 คัน โทรศั

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

สตูลเตรียมจัดงานฉลองปีใหม่ให้เด็กพิการ ( สตูล )

โรงเรียนเด็กพิการสตูลจัดงานฉลองปีใหม่ให้ผู้ปกครองและเด็กได้ทำกิจกรรมร่วมกันและแลกเปลี่ยนในการดูแลบุตรหลานเพื่อไม่ให้ตกเป็นภาระสังคม

ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดสตูลจัดงานวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้กับเด็กที่มีความพิการทางสมองและร่างกาย รวมทั้งให้ผู้ปกครองของเด็กเหล่านี้มาร่วมงานกันเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดในการดูแลบุตรหลานของแต่ละคน รวมถึงเป็นการปูพื้นฐานให้เด็กพิการเข้าสู่สังคมได้อย่างปกติสุข และยังเป็นการให้เด็กพิการได้ร่วมกันแสด

ข่าว สตูล ข่าวสาร ข่าวทั่วไป

ผู้ประกอบการมั่นใจปีใหม่ขายกระเช้าโอทอปได้ 1 ล้าน ( ภูเก็ต )

กลุ่มลูกค้าเอเชีย-ยุโรปสนใจสินค้าโอทอปภูเก็ต เป็นของฝาก ด้านผู้ประกอบการฯ ตั้งเป้าจำหน่ายสินค้าโอทอปช่วงเทศการปีใหม่ 2550 ไม่ต่ำกว่า 1 ล้านบาทและมั่นใจสินค้าโอทอปภูเก็ตปี 50 จะเติบโตอย่างต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 30% ขณะที่สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดภูเก็ตจัดทำกระเช้าโอทอปรับปีให้เช่นกัน

นายวิทวัส วิวัตติกุล ผู้ประกอบการสินค้าโอทอป ในจังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงการจำหน่ายสินค้าโอทอปว่า ด้วยปัจจุบันจังหวัดภูเก็ตมีการพัฒนาสินค้าโอทอป ให้มีความหลากหลาย

ข่าว ภูเก็ต ข่าวสาร ข่าวทั่วไป
Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
 1. Beginning of the results
 2. 79
 3. 80
 4. 81
 5. 82
 6. 83
 7. 84
 8. 85
 9. 86
 10. 87
 11. 88
 12. End of the results
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215