แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด

เกี่ยวกับเรา

Business Directoryand Travel Guide
อันดามัน ไกด์ ดอทคอมเปิดตัวเว็บอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 พฤษาคม 2549 ด้วยความตั้งใจของทีมงานที่อยากจะเห็นอันดามัน ไกด์ ดอทคอม เป็นเหมือนเพื่อนรวมทางไปกับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากที่ไหน แต่เมื่อไหร่ที่คุณได้มาเยือนอันดามันแล้ว เราจะเป็นผู้ที่คอยช่วยเหลือคุณ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยว ข้อมูลของร้านค้าต่างๆ ข้อมูลของรูปแบบการท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณไม่มีวันลืมได้เลยว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต คุณได้มาเยือนยังสถานที่ๆสวยงามที่หนึ่งในประเทศไทย

เรามีทั้งความตั้งใจจริงและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งๆขึ้นไป และเรายินดีต้อนรับทุกข้อติชมทางอีเมล์ หรือ ข้อความกลับมา ไม่ว่า Feedback จะเป็นอย่างไร ทีมงานยังคงยิ้มรับในทุกข้อความที่ส่งมาถึงกัน เราสัญญาว่าเราจะพัฒนาทุกๆ ด้าน และทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมเรา


อันดามัน ไกด์ ดอทคอมมีอะไรน่าสนใจ
จุดยืน และจุดเด่นที่มีอยู่เกือบทั้ง 60% หากเทียบเนื้อหาโดยรวมของเว็บก็คือ ทุกเรื่องราวของอันดามัน ที่คุณอยากรู้และควรรู้ สถานการณ์ข่าวในแต่ละวันที่เกิดขึ้นข้อมูลความเป็นมาสถานที่สำคัญๆ เป็นต้น ซึ่งเราทุ่มเทพลังกายพลังใจทั้งหมดที่มีอยู่ เพื่อสร้างอารยธรรมใหม่แห่งโลกไซเบอร์ ให้คุณได้โลดแล่นไปกับข่าวสารและความบันเทิงที่เราเต็มใจสรรหามาให้ อย่างน้อยก็ทำให้เรารู้สึกว่าเรากำลังทำในสิ่งที่คิดว่าเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน ทั้งหมดนี้ทำไปด้วยความเต็มใจ และมีความสุขที่ได้ทำ เราสัญญาว่าเราจะค่อยๆสะสมประสบการณ์และพัฒนาส่วนต่างๆให้สมบูรณ์มากขึ้นต่อไปในอนาคต

และด้วยการออกแบบเว็บไซต์ โดยใช้เทคโนโลยี XHTML 1.0 พร้อมด้วยรูปแบบเว็บไซต์แบบ Web 2.0 ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากใน อเมริกา และ ญี่ปุ่น ทำให้เว็บของเราได้รับการรับรองมาตราฐานจากองค์การระดับโลก คือ W3C (World Wide Web Consortium) ซึ่งเป็นองค์กรที่กำหนดมาตราฐานในการทำเว็บไซต์ ซึ่งทุกหน้าเพจของเรา สามารถตรวจสอบได้ว่า ถูกต้องตามหลักการทำเว็บไซต์ทุกประการ


Online Edutainment
อันดามัน ไกด์ ดอทคอมไม่ได้เป็นแค่เพื่อนของคนที่เข้ามาหาเราเท่านั้น เรายังเป็นเหมือนห้องสมุด สถานีข่าว ฯลฯ ที่อาจจะดูคล้ายๆกับที่อื่น หรืออาจจะยังมีข้อมูลน้อยไปบ้าง แต่เราคิดว่าสิ่งที่เรามีมากกว่าคือความตั้งใจจริงที่อยากจะเห็นคนภูเก็ตมีเว็บดีๆ ที่มีทั้งข่าวสารและความบันเทิงอย่างครบถ้วนครอบคลุมสามารถสร้างรอยยิ้มให้เกิดขึ้นในห้องเรียนออนไลน์แห่งนี้ เราสัญญาว่าจะตั้งใจหาความรู้ที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกมาเอาใจทุกๆ คนให้ได้ แค่ทุกคนคอยให้กำลังใจ และติดตามผลงานเราเท่านั้นพอ


Online Broadcasting
สถานภาพที่สองที่อันดามัน ไกด์ ดอทคอมกำลังเป็นอยู่คือ การเป็นสถานีความบันเทิงแบบพิเศษ ที่คุณผู้ชม ผู้ฟัง สามารถเปิดเข้ามาดูได้ทุกครั้งที่คุณต้องการ ที่นี่มีความบันเทิงมากมายให้คุณเข้ามาตักตวงได้ตามใจชอบ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ถ้าคุณคิดถึง และคลิกเข้ามาหาเรา เราพร้อมที่จะคอยให้การต้อนรับให้บริการ กับทุกๆ คนที่เข้ามาเยี่ยมชม


Online Community
ที่นี่เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับผู้คนมากมายที่คอยมาพูดคุย แลกเปลี่ยน ความคิดเห็น ปรึกษาปัญหาต่างๆ ได้ยามที่คุณทุกข์ใจ และตะโกนบอกใครๆ ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสภาวะใดๆ อันดามัน ไกด์ ดอทคอมยังคงเป็นตัวกลางเชื่อมโยงคุณเข้ามาสู่โลกของเรา โลกที่มีแต่ความห่วงใย และรับฟังทุกเรื่องราวของทุกคน

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215