แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ภายในประเทศ

ระทึกน้ำถล่มรางรถไฟหวิดตกเหว ( ข่าวทั่วไป )

ภาพประกอบ ข่าวสาร ข่าวทั่วไป : ระทึกน้ำถล่มรางรถไฟหวิดตกเหว

<dd>เพิ่งจะทำให้แฟนคลับช็อคไปได้ไม่กี่เดือน กับการประกาศหมั้น และประกาศว่าต้นปีหน้านี้มีงานแต่งแน่นอน สำหรับ คู่รับสายฟ้าแลบ พระเอกนักรัก<b> ชาคริต แย้มนาม</b> กับ <b>นางเอกสาวจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข แต่มาวันนี้ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะขมปี๋ซะแล้ว!!! เพราะว่าที่เจ้าบ่าวออกมายืนยัน ว่า 11 มีนาคมไม่มีงานแต่งค่ะ</b></dd>

<dd>อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้ จั๊กจั่น ก็ออกมายอมรับถึงความรักที่มีอันต้องปิดฉากลงด้วยเวลาอันรวดเร็วว่า <b>?วันนี้ไม่ขอพูดถึงงานวิวาห์แล้วกัน เพราะจั่นพูดมาเยอะแล้ว ตอนนี้จั่นก็ยอมรับว่าห่างๆ กัน</b> ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไร ถามว่าความรักหวานน้อยลงหรือเปล่า จั่นก็ไม่รู้สิ ตัวพี่เขายังไงไม่รู้ อันนี้ต้องไปถามพี่เขาเอง?</dd>

<dd>ทางด้านพระเอกชาคริตก็ออกมายอมรับว่า <b>ไม่ได้ติดต่อจั๊กจั่นตั้งแต่ จั๊กจั่น กลับจากอเมริกา </b>ประมาณครึ่งเดือนแล้ว พอเขากลับมาถึง เขาก็บอกว่ายังไม่พร้อมแต่งขอเลื่อนงานไป ตนก็โอเค แล้วแต่เขา เราก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร และเมื่อมาเป็นแบบนี้ ก็ไม่รู้จะยังไง ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ไม่รู้จะอธิบายยังไง ถ้าเราไม่สามารถให้ในสิ่งที่เขาต้องการได้ ก็ไม่รู้จะยังไง</dd>

<dd> ?ถ้าเกิดผมโทรไปแล้วเป็นการกวนเขา ก็ไม่ดีกว่า เอาไว้ให้เขาพร้อมแล้วโทรมาเอง แม่เคยบอกว่าคนอยู่กับผมยาก เพราะผมเป็นคนละเอียดอ่อน จุกจิก นิดหน่อยก็ไม่ปล่อยไป ต้องมีคำถามตลอด มันอาจเป็นนิสัยส่วนตัวที่ไม่ดี<b> แต่ผมแฮปปี้ที่ผมเป็นแบบนี้ ถามว่าผมพยายามปรับไหม ผมถือว่าผมไม่ได้ทำอะไรผิด มันคือความซื่อตรง แล้วมันผิดตรงไหนทำไมต้องปรับ? </b>ชาคริต หัวเราะแบบเศร้าๆ </dd>

<dd>ส่วนเรื่องจะคืนดีกันหรือไม่ ชาคริต กล่าวว่า ไม่สามารถตอบได้ เพราะตนไม่ได้เป็นคนเลือกให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น และขอยืนยันว่า วันที่ 11 มีนาคมนี้ ไม่มีงานแต่งงานของตนกับจั๊กจั่นแน่นอน</dd>

ข้อมูลจาก : หนังสือพิมพ์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215