แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

กระบี่, พี่เขยโหด สารภาพเมายาบ้า ข่มขืนฆ่าน้องเมีย ( ข่าวกระบี่ )

ข่าวกระบี่ : พี่เขยโหด สารภาพเมายาบ้า ข่มขืนฆ่าน้องเมีย

ตำรวจ สภ.ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ แอบนำ 2 ฆาตกรโหด พี่เขยพร้อมเพื่อนเมายาบ้าแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศก่อเหตุข่มขืนฆ่าเด็กหญิงวัย 7 ขวบบีบคอจนขาดอากาศหายใจตายคามือ นำศพทิ้งบ่อปลาวานนี้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตั้งแต่เช้าตรู่ หวั่นถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์

จากกรณีที่ได้มีคนร้ายทำการข่มขืนแล้วฆ่า ด.ญ.พัชรี แก้วสุขสุด อายุ 7 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 14 ม.7 ต.คลองพน อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ก่อนที่จะบีบคอจนเสียชีวิต และนำร่างไปทิ้งบ่อปลา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2550 ที่ผ่านมา โดย ด.ญ.พัชรี เป็นบุตรสาวของนางอุไร แก้วสุขสุด อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่เดียวกัน

โดยหลังจากที่ได้พบศพพร้อมกับควยคุมตัว นายจรัญ ขุนรักษ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70 ม.5 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่เขยของผู้ตาย พร้อมด้วยนายธนวุธ เวนุผล อายุ 17 ปีอยู่บ้านเลขที่ 13/2 ม. 5 ต.พรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยได้ในเวลาใกล้เคียงกัน พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2 เม็ด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบล่าสุด พ.ต.ท.ชัยพตน์ เหล่าประทุมวิโรจน์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม ได้ทำการสอบสวนผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 คน ที่ควบคุมตัวไว้ โดยนายจรัญได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือข่มขืนเด็กหญิงพัชรี

เนื่องจากเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรงในช่วงที่ยาบ้ากำลังออกฤทธิ์ ก่อนที่จะบีบคอจนเสียชีวิตแล้วนำไปทิ้งบ่อปลา เพราะเกรงว่าผู้ตายจะนำเรื่องไปฟ้องผู้ปกครอง โดยที่เด็กหญิงพัชรีเป็นหลานแท้ๆ คือเป็นลูกของน้องเมีย ส่วนนายธนวุธ เวนูผล ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ต่อมาเวลา 06.00 น.วานนี้ (6 พ.ค.) พ.ต.ท.ทักษิณ โภชาภรณ์ หน.สภ.ต.ทรายขาว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ประมาณ 30 นาย ได้ควบคุมตัวนายจรัญไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในทันที โดยที่ไม่ให้ชาวบ้านหรือญาติผู้เสียชีวิตทราบ เพราะเกรงว่าจะถูกรุมประชาทัณฑ์ พร้อมกับได้นำไปฝากขังในทันทีเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนนายธนวุธ ผู้ต้องหาอีกคนนั้นได้แจ้งข้อหามียาเสพติดยาบ้าไว้ในครอบครองเพียงอย่างเดียว

สำหรับประวัติของนายจรัญ ผู้ต้องหาทราบว่าเป็นผู้ที่ติดยาเสพติดมานานและมีนิสัยชอบเที่ยวผู้หญิงจนเป็นที่รู้กันในหมู่บ้าน และทุกครั้งที่ได้เสพยาบ้าเข้าไปก็จะมีอารมณ์ทางเพศที่รุนแรง ซึ่งเรื่องนี้ชาวบ้านต่างรู้กันดีและไม่กล้าที่จะปล่อยให้ลูกหลานอยู่เพียงลำพัง แต่ก็มาเกิดเหตุสะเทือนขวัญกับครอบครัวของนางอุไรจนได้

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215