แหล่งรวม ธุรกิจ บริษัท ห้างร้าน และ ข้อมูล การท่องเที่ยว ในแถบ อันดามัน
 
เข้าสู่ระบบ G! Builder
เลือกจังหวัด
ข่าวสาร ข่าวทั่วไป ในแถบ อันดามัน ( ภูเก็ต, กระบี่, ระนอง, ตรัง, พังงา, สตูล )

ระนอง, ตำรวจระนองจับสาวพม่าเร่ขายตัว ( ข่าวระนอง )

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรระนองจับกุมสาวพม่า 30 คน เร่ขายตัวกลางวันแสกๆ ผู้ต้องหาสารภาพไม่มีงานทำ จำเป็นต้องค้าประเวณีเพื่อความอยู่รอด

พล.ต.ต.วิรุฬ เอี่ยมไพจิตร ผบก.ภ.จ.ระนอง สั่งการให้ พ.ต.ต.อารมย์ แช่มเกษม สารวัตรสืบสวน สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองระนอง นำกำลงเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบนอกเครื่องแบบออกจับกุมหญิงสาวชาวพม่า ได้ 30 คน อายุระหว่าง 18-30 ปี ขณะเตร็ดเตร่ตระเวนชักชวนผู้ชายทั้งไทยและพม่าให้ร่วมค้าประเวณีไม่เว้นแม้กระทั่งช่วงกลางวันที่บริเวณริมถนนในซอยระนองพัฒนา 3 และ 4 ถนนเฉลิมพระเกียรติ เขตเทศบาลเมืองระนอง

หลังจากได้รับแจ้งจากประชาชน ว่า สร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ผู้ที่สัญจรไปมา และในละแวกใกล้เคียง จากการตรวจสอบพบว่าทั้ง 30 คน มีหนังสือผ่านแดนชั่วคราวแต่บางคนหมดอายุแล้ว จึงควบคุมตัวไปที่ สภ.อ.เมืองระนอง

จากการสอบสวน นางสาวตา อายุ 27 ปี ให้การว่า เดินทางมาจากกรุงย่างกุ้ง ประเทศพม่า เข้ามาอยู่ที่จังหวัดระนองได้ประมาณ 6 เดือนแล้ว แต่ไม่มีงานทำจึงมายึดอาชีพขายบริการทางเพศเพื่อความอยู่รอดโดยคิดค่าบริการแบบชั่วคราวครั้งละ 200 บาท ถ้าค้างคืนครั้งละ 800 บาท เจ้าหน้าที่จึงได้ตั้งข้อหาร่วมกันเตร็ดเตร่ ชักชวนให้ร่วมค้าประเวณีในที่สาธารณะ สร้างความเดือดร้อนรำคาญแก่ประชาชน ส่วนผู้ที่หนังสือผ่านแดนหมดอายุให้ดำเนินคดีอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาตด้วย

ข้อมูลจาก : ผู้จัดการออนไลน์

Valid XHTML 1.0 Transitional Valid CSS!
ทะเบียนพาณิชย์อีเลคทรอนิคส์ เลขที่ 8373549000215